Trang chủ / TIN MỚI TỪ GMARK / Chân Gà Rút Xương Giá Tốt Cho Tháng 3

Chân Gà Rút Xương Giá Tốt Cho Tháng 3


Chân gà rút xương là sản phẩm đa dạng với nhiều cách chế biến từ món gỏi đến xào, nướng hấp,.... Chân gà chứa nguồn collagen dồi dào, duy trì móng chắc khỏe,... Cùng Greengood điểm qua những lợi ích nhé.

Nguồn Collagen Dồi Dào trong Chân gà rút xương

Trong chân gà có chứa phần lớn hàm lượng collagen. Nó tương ứng có trong các loại rau xanh và trái cây. Tất cả được chỉ ra từ một nghiên cứu của khoa Thú Y tại Đài Loan. Bổ xung Collagen giúp duy trì độ đàn hồi cho làn da, cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi và các Protein có lợi cho cơ thể.

Cải thiện chức năng tiêu hóa

Ngoài thành phần Collagen, chân gà còn có các chất như protein, collagen, chondroitin và glucosamine. Những chất này được hòa tan hoàn toàn vào nước giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn. Ngoài ra còn có các mô liên kết và sụn. Những món hầm và súp có hương vị hấp dẫn giúp chuyển hóa thức ăn và có lợi cho tiêu hóa.

Chân Gà giúp Cải thiện hệ thống miễn dịch

Đối với hệ thống miễn dịch của cơ thể, các thành phần kẽm, đồng, magiê, canxi và phốt pho rất cần thiết. Trong chân gà có các chất trên đã hỗ trợ cơ thể tăng khả năng miễn dịch và chống chọi lại các bệnh thông thường.

Giảm nguy cơ gãy xương

Các bệnh lý về xương khớp ở tuổi già có liên quan đến việc hấp thụ canxi. Nhưng trong Chân gà có đủ Collagen, canxi, Protein giúp củng cố cấu trúc xương. Nên bổ xung chân gà vào thực đơn cho gia đình giúp trẻ nhỏ phát trưởng xương. Người lớn tăng cường bổ xung ngăn ngừa bệnh lý liên quan đến xương khớp.

Duy trì móng chắc khỏe

Ngoài các chất giúp bên sâu trong cơ thể. Chân gà còn có axit amin, collagen, glycine, hidroksipolin và proline, giúp duy trì móng chắc khỏe. Nên nấu chín để các chất dinh dưỡng được tiết ra giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

Duy trì nướu Khỏe mạnh

Các bệnh về nướu và răng miệng đang là vấn đề được tất cả lứa tuổi quan tâm. Sự thiếu hụt Vitamin và các chất dinh dưỡng sẽ dẫn đến các vấn đề ở Nướu. Chân gà lại có các mô liên kết và sụn tạo gelatin sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của nướu răng.

Ưu đãi Chân gà rút xương cho tháng 3/2023

Tháng 3 là tháng yêu thương, để tri ân quý khách hàng Greengood cho ra chương trình sale Off cho sản phẩm chân gà. Giá sau ưu đãi là 55.000đ/kg (Giá gốc:90.000đ/kg). Nhanh tay đặt hàng để nhận ưu đãi nhé.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD.
Website: https://greengood.vn/
Hotline: 0902 977 565.
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM.
Email: [email protected].